Những lưu ý quan trọng khi mua đồng hồ hàng hiệu ai cũng phải biết!

Khi tìm mua một thứ gì mới, việc tìm tòi, nghiên cứu là điều vô cùng cần thiết. Và nếu món đồ bạn sắp mua là một chiếc đồng hồ cao cấp, công cuộc tìm hiểu còn diễn ra nghiêm túc và tốn nhiều thời gian hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Luxury Watch điểm qua những lưu ý quan trọng trước khi mua đồng hồ nhé!

Mục Lục

1. Đồng hồ có phù hợp với phong cách của bạn không?

Mỗi mẫu đồng hồ chính hãng luôn mang trong mình một phong cách và câu chuyện khác nhau. Bởi vậy, trước khi mua đồng hồ bạn cần cân nhắc câu hỏi này một cách kỹ lưỡng. 

Nếu là một người năng động, thường xuyên tiếp xúc với nước, một chiếc đồng hồ lặn trên dây kim loại hay dây cao su là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng trong trường hợp bạn phần lớn phải làm việc tại văn phòng, ít khi tham gia tiệc tùng thì thật tuyệt để bạn thử nghiệm đồng hồ đi kèm dây da, đặc biệt là đồng hồ chronograph hay đồng hồ phi công.

2. Đồng hồ có vừa cổ tay bạn?

Có hai cách để xem đồng hồ có vừa cổ tay mình không. 

Cách 1: Đeo thử đồng hồ lên tay. Việc thử đồng hồ lên tay sẽ cho bạn cái nhìn trực quan nhất về chiếc đồng hồ bạn sắp mua. 

Cách 2: Đo khoảng cách lug-to-lug và tự cảm nhận trên cổ tay mình. Cách thức này sẽ chính xác khi bạn nắm chắc chính xác về kích thước lug-to-lug hợp lý cho cổ tay bạn từ những chiếc đồng hồ mà bạn đang có sẵn hoặc lấy làm tiêu chuẩn. 

Hãy mua một chiếc đồng hồ không quá lớn, dây đeo không quá trùng xuống. Một mẫu đồng hồ vừa vặn sẽ giúp lên tay đẹp hơn rất nhiều. 

cách đo đồng hồ vừa tay

3. Bạn muốn mua đồng hồ mới nguyên hay đồng hồ đã qua sử dụng?

Tuỳ thuộc vào mẫu đồng hồ mà chúng ta đưa ra được quyết định phù hợp. Với một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, bạn cần cân nhắc chính xác về chi phí nếu đem đồng hồ đi bao dưỡng là bao nhiêu bởi có những trường hợp chi phí sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ đã qua sử dụng thật sự đắt đỏ, gần ngang với chi phí mua đồng hồ mới. Tuy nhiên, khi tìm được cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng uy tín thì đồng hỗ cũ thực sự là một lựa chọn hấp dẫn. 

Xem thêm: Hướng dẫn đọc các thông số để hiểu rõ hơn về độ chịu nước của đồng hồ

Tại TraLi Luxury Watch, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc đồng hồ new 100% với đầy đủ phụ kiện hay một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với chất lượng tốt, kèm theo bảo hành với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Mỗi chiếc đồng hồ tại Luxury Watch luôn được kiểm tra chặt chẽ và khắt khe về chất lượng. Mọi quá trình chọn lọc đồng hồ đều được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sưu tầm và nghiên cứu đồng hồ.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986 333 383