Địa chỉ mua đồng hồ Rolex 5 số và 6 số chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Là một trong những địa chỉ mua đồng hồ Rolex 5 số và 6 số uy tín số 1 tại Việt Nam.  Luxury Watch luôn còn “chiếm hữu” đồng hồ Rolex 5 số và 6 số chính hãng chất lượng cao giá cả hợp lý nhất cho các tín đồ của Rolex.

Rolex là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất nhì trên thế giới. Đặc biệt dòng Rolex 5 số và 6 số chính hãng là dòng đồng hồ cổ điển đã ngưng sản xuất và rất khó tìm. Do đó, không ai muốn mua phải hàng giả với giá cắt cổ. Luxury Watch chắc chắn hội tụ đủ tiêu chí “vàng” của bạn.

Mục Lục

Đảm bảo chất lượng uy tín đến khách hàng

Một địa chỉ bạn có thể mua đồng hồ Rolex 5 số và 6 số chính hãng phải là nơi được thiết kế lịch sự, sang trọng, tỉ mỉ chi tiết. Bởi địa chỉ sở hữu những dòng thương hiệu đồng hồ cao cấp như Rolex thì nơi chứa nó cũng cần có tầm tương xứng với giá trị của chúng. Bạn sẽ thấy điều này khi đến Luxury Watch.

Giá cả đồng hồ Rolex 5 số và 6 số hợp lý

Một thương hiệu nổi tiếng vào bậc nhất thế giới thì không nghĩa gì mức giá sản phẩm lại rẻ cả. Nên nếu địa chỉ nào đưa mức giá quá rẻ, tầm dưới 5 triệu thì chắc chắn là hàng giả. Mặc dù đồng hồ Rolex 5 số và 6 số là “đồ cổ” nhưng chính hãng nên giá từ 40 triệu đồng trở lên.   

Đồng hồ Rolex 6 số Datejust 116233 tại Luxury có giá 150 triệu đồng

Chính sách bảo hành sản phẩm

Rolex 5 số và 6 số được biết là đồng hồ đã được Rolex ngưng sản xuất nhưng vẫn được bán trên thị trường. Vậy liệu dòng sản phẩm này có chính sách bảo hành? Địa chỉ bán hàng chính hãng thì chắc chắn phải có chính sách bảo hành theo nhà sản xuất. Tại Luxury khi mua rolex 5 số hoặc 6 số, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành tùy vào sản phẩm từ 1 – 5 năm.

Đồng hồ Rolex 5 số Datejust 69173 được bảo hành 3 năm

Chính sách đổi trả hàng rõ ràng

Khi mua rolex 5 số hoặc 6 số, Luxury Watch có cung cấp chính sách đổi trả hàng cho khách một cách rõ ràng. Cụ thể là có thể hoàn lại sản phẩm trong 15 ngày kể từ ngày mua nếu thấy bất kỳ lỗi từ nhà sản xuất và tất nhiên khách hàng sẽ nhận lại tiền với điều kiện đã thực hiện đầy đủ quy trình của cửa hàng.

Với những phân tích trên, Luxury Watch chắc chắn sẽ là sự lựa chọn uy tín nhất để khách hàng lựa chọn mẫu đồng hồ Rolex 5 số và 6 số của chúng tôi tại số 3, Điện Biên Phủ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986 333 383